Giao hỏa tốc 2h tại Hồ Chí Minh - Hà Nội

Thương hiệu Manson

xuất phát từ Trung Quốc và nổi tiếng với các mẫu ghế công thái học được bán chạy trên T-mall. Hbada là một trong những thương hiệu ghế công thái học uy tín trên thị trường, đã tồn tại và phát triển trong suốt một thập kỷ qua, luôn nằm trong số các thương hiệu có sản phẩm ghế công thái học bán chạy trên Tmall của Taobao.

Ngoài các sản phẩm ghế công thái học, Hbada còn chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc hàng ngày của con người, bao gồm bàn học, bàn làm việc và ghế văn phòng.

Tất cả các sản phẩm của Hbada đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về tính năng công thái học, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Từ "HBADA" trong tiếng Anh có nghĩa là tông màu đen trắng, thể hiện sự tập trung vào thiết kế nội thất văn phòng với phong cách tối giản. Hbada chuyên về ghế văn phòng Ergonomic thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác thoải mái và tối ưu cho người sử dụng.

giới thiệu hbada

"Best Solution For Human Health"

Hbada luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ quá trình phát triển sản phẩm đến bán hàng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết vấn đề một cách tận tâm.

"Relentless Pursuit Of The Best"

Dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập Shannon, Hbada đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia thiết kế và kỹ sư hàng đầu thế giới, không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm ghế công thái học tốt nhất trên thế giới. Từ ghế văn phòng đến ghế công thái học, chúng tôi có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển rộng lớn.

Ghế Văn Phòng Công Thái Học Manson

Products

'Ghe Cong Thai Hoc Manson E3 Pro Mau Den'

Ghế Công Thái Học Manson E3 Pro Màu Đen

7.990.000 ₫

6.990.000 ₫

25 lượt mua

'Ghe Cong Thai Hoc Manson E3 Pro Mau Den + Gac Chan'

Ghế Công Thái Học Manson E3 Pro Màu Đen + Gác Chân

8.390.000 ₫

7.390.000 ₫

58 lượt mua

'Ghe Cong Thai Hoc Manson E3 Pro Mau Xam'

Ghế Công Thái Học Manson E3 Pro Màu Xám

8.390.000 ₫

7.390.000 ₫

58 lượt mua

'Ghe Cong Thai Hoc Manson E3 Pro Mau Xam + Gac Chan'

Ghế Công Thái Học Manson E3 Pro Màu Xám + Gác Chân

8.790.000 ₫

7.790.000 ₫

58 lượt mua